Mặt vuông chữ điền là gì? Tốt hay xấu? Cách cải thiện?


Bạn đang tìm hiểu về “Mặt vuông chữ điền“, xem ngay bài viết sau của Blog Phẫu Thuật Khuôn Mặt để biết:

"<yoastmark

Mặt vuông chữ điền là gì? Cách nhận biết thế nào?

Cách nhận biết mặt bạn phải mặt chữ điền khá đơn giản. Bạn có thể nhận ra một người có gương mặt này theo những đặc điểm sau:

 • Xương hàm tạo thành hình chữ U, phần hàm vuông vức, trán cao, xương quai hàm hơi bạnh ra hai bên.
 • Những đường nét trên khuôn mặt cân đối với nhau ở khu vực nhân trung và đỉnh mũi.
 • Mặt chữ điền có phần cằm ngắn và có xu hướng nở ra.
 • Gương mặt thô, không thon gọn
 • Gò má hơi cao

Đây chính là những đặc điểm nổi bật nhất của một gương mặt vuông chữ điền.

"Phụ

Vậy khuôn mặt vuông hình chữ điền có tướng số theo nhân tướng học là như thế nào. Để hiểu rõ hơn vấn đề này thì chị em có thể xem tiếp ở phần bên dưới này.

Ý nghĩa của mặt vuông chữ điền trong nhân tướng học

Như đã đề cập ở trên, nam hay nữ nếu sở hữu mặt vuông chữ điền thì đều là những người thành công, tài giỏi, giàu sang và phú quý. Vì vậy, gương mặt này rất tốt trong phong thủy, tướng số.

Nam mặt vuông trong nhân tướng học

Đàn ông sở hữu gương mặt có dáng vuông chữ điền đại đa số đều là những người thành đạt, tài năng hơn người. Họ đều là những người hiểu biết rộng, luôn biết mình phải làm gì để đạt được thành công. Họ cũng là những người rất kiên định, cần cù và chăm chỉ.

Họ rất biết cách ngoại giao, đối nhân xử thế. Mặc dù với vẻ bề ngoài có vẻ thô cục nhưng họ lại biết ứng xử vô cùng khéo léo. Do đó, họ luôn được những người xung quanh ngưỡng mộ, đặc biệt là trong công việc.

Xét về tính cách

Nam giới có mặt vuông chữ điền là những người sống khá tình cảm. Họ rất quan tâm tới thái độ, cảm xúc của người khác. Mặc dù cách hành động có thể hơi thô nhưng bản chất bên trong họ đều là những người rất tốt. Đặc biệt, họ rất hào sảng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai đang gặp khó khăn.

Về đường tình duyên

Nam nhân có gương mặt này khi còn trẻ thì đường tình duyên khá lận đận. Tuy nhiên, khi đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân của họ rất viên mãn, hạnh phúc.

"Đàn

Nữ mặt chữ điền trong nhân tướng học

Cũng giống như đàn ông thì phụ nữ có gương mặt này cũng đều là những người học rộng, tài cao, giàu sang, phú quý. Họ rất thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi và đạt được thành công từ rất sớm.

Trong công việc

Họ luôn biết cách sắp xếp mọi thứ một cách khoa học, logic, từ đó hiệu quả công việc luôn ở mức tốt nhất. Do đó, họ thường giữ những chức vụ rất cao nếu làm việc tại công ty, hoặc ở trên đỉnh cao trong lĩnh vực mà họ làm như diễn viên, ca sĩ.

Về tính cách

Họ là những người rất dịu dàng, luôn nhẹ nhàng và ân cần với mọi người xung quanh. Họ có một trái tim rất ấm áp, luôn sẵn lòng giúp đỡ bất kỳ ai đang gặp khó khăn, dù là những người xa lạ. Họ cũng là những người có tấm lòng vị tha, dễ dàng tha thứ những lỗi lầm cho người khác.

Về chuyện tình duyên

Những người phụ nữ có mặt hình vuông chữ điền khá lận đận. Mặc dù là những người vô cùng chung thủy, luôn hết mực quan tâm, chăm sóc đối phương nhưng lại gặp phải những người đàn ông tệ bạc. Bởi vậy, chuyện tình cảm của họ gặp rất nhiều sóng gió và rất khó để có thể ổn định.

"Phụ

Mặt vuông chữ điền là tốt hay xấu?

Xét về phương diện phong thủy, đây là một điều tốt vì đại đa số những người sở hữu gương mặt này đều có một cuộc sống no đủ. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một quan niệm từ xa xưa và chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này là hoàn toàn đúng.

Xét về mặt thẩm mỹ, nam nhân có mặt hình vuông chữ điền sẽ rất nam tính, quyến rũ. Ngược lại, phụ nữ có gương mặt này lại không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Khuôn mặt của nữ nhân mặt hình vuông chữ điền không được thanh thoát, thon gọn và nhìn rất nặng nề.

Với phụ nữ thì đây không phải là kiểu mặt đẹp vì nó mang lại nét thô cứng, kém duyên, thiếu hài hòa trên gương mặt. Chỉ có rất ít trường hợp phụ nữ có gương mặt này nhưng vẫn có được nét đẹp cuốn hút.

Nét nữ tính trên khuôn mặt là điều thu hút ở phần lớn nữ giới thế nhưng chị em sở hữu mặt chữ điền lại không có được nét thiên phú này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về khuôn Mặt vuông chữ điền mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn cũng như tướng số, ý nghĩa của những người sở hữu

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan