Tiêm filler cằm bao nhiêu cc là đẹp, tự nhiên, an toàn


Bạn đang thắc mắc rằng tiêm filler cằm bao nhiêu cc là đủ để đẹp tự nhiên? Tham khảo bài viết sau của Blog Phẫu Thuật Khuôn Mặt để có câu trả lời nhé!

Tiêm filler cằm bao nhiêu cc là đủ?
Tiêm filler cằm bao nhiêu cc là đủ?

Tìm hiểu sơ về tiêm filler cằm

Tiêm filler cằm là phương pháp mà các chuyên gia sẽ sử dụng filler có nguồn gốc từ Axit Hyaronic tiêm vào vùng cằm để tạo hình dáng chữ V đầy đặn, cân đối với gương mặt.

Cách làm đẹp này được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khoẻ nên nhiều người ưa chuộng.

Tiêm filler cằm bao nhiêu cc là đủ?

Bác sĩ chuyên khoa sẽ phải xem xét, đánh giá tình trạng dáng cằm của mỗi người thì mới biết nên áp dụng kỹ thuật và liều lượng sao cho hợp lý.

Theo bác sĩ Phạm Thanh Hào – Chuyên gia thẩm mỹ tại Seoul Center cho rằng “Liều lượng tiêm filler bao nhiêu cc sẽ tùy thuộc vào khuyết điểm dáng cằm của mỗi người. Sẽ không có một con số chính xác cho mỗi trường hợp. Nếu dáng cằm gặp khuyết điểm nhiều, sẽ tiêm từ 2- 3cc. Trong trường hợp cằm bình thường và không nhiều hạn chế, sẽ tiến hành tiêm từ 1- 2cc”.

Tuyệt đối không nên lạm dụng quá nhiều vì lượng filler quá lớn vào cằm cũng sẽ không đem đến hiệu quả tốt như mong muốn. Tất cả dựa theo yêu cầu cũng như nhận định của bác sĩ chuyên khoa.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào có chia sẻ về phương pháp tiêm filler cằm
Bác sĩ Phạm Thanh Hào có chia sẻ về phương pháp tiêm filler cằm

Các yếu tố quyết định liều lượng cc khi tiêm filler cằm

Như đã chia sẻ, không thể tùy ý cho bao nhiêu cc khi tiêm filler mà điều này cần được thông qua sự thăm khám của bác sĩ chuyên môn. Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng đến lượng tiêm:

Liều lượng cc được quyết định bởi khuyết điểm gương mặt
Liều lượng cc được quyết định bởi khuyết điểm gương mặt
  • Tình trạng dáng cằm: Với những dáng cằm lõm, ngắn, nhiều khuyết điểm thì lượng filler cần sẽ nhiều hơn so với bình thường. Do đó, liều lượng được quyết định bởi tình trạng cằm của mỗi người.
  • Độ tuổi của khách hàng: càng lớn tuổi, lượng cc filler được tiêm sẽ được quy định ít hơn so với những người trẻ tuổi.
  • Dáng cằm mong muốn: Tùy thuộc vào mong muốn về cấu trúc cũng như hình dáng cằm của mỗi người mà lượng cc sẽ được quy định cụ thể. Theo đó, với những ai mong muốn có dáng cằm V line chuẩn thanh tú thì lượng cc tiêm vào sẽ cao hơn so với dáng cằm bình thường.

Có nhiều những yếu tố khác nhau quyết định liều lượng cc khi tiêm cằm. Theo đó, khách hàng cần lựa chọn những địa điểm uy tín, áp dụng công nghệ hiện đại để có được kết quả như mong muốn.

Nên lựa chọn địa điểm tiêm filler cằm uy tín và an toàn

Hiện nay, tiêm filler cằm được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Sau khi nắm rõ tiêm filler cằm bao nhiêu cc, chúng ta cần lựa chọn đúng địa điểm uy tín để thực hiện.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Seoul Center được đánh giá là địa điểm làm đẹp an toàn. Nơi đây có đa dạng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, tiêm filler cằm được đánh giá là dịch vụ hiệu quả với nhiều điểm khác biệt.

Kết quả tiêm filler cằm chuẩn đẹp tại Seoul Center
Kết quả tiêm filler cằm chuẩn đẹp tại Seoul Center

Tại seoul Center, filler được sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ. Trước khi tiêm vào cơ thể, mỗi người sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám. Sau khi xem xét khuyết điểm, bác sĩ sẽ đánh giá liều lượng cc và từ đó áp dụng công nghệ hiện đại.

Tiêm filler cằm tại Seoul Center được áp dụng theo quy trình chuyên biệt và rõ ràng. Những khách hàng thực hiện sẽ sớm sở hữu dáng cằm ấn tượng, tạo vẻ ngoài cân đối và tự nhiên.

Ngay sau khi thực hiện thành công, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Bên cạnh đó là những bí quyết để duy trì dáng cằm chuẩn đẹp, ngăn ngừa các biến chứng cũng như ảnh hưởng xấu.

Trong những năm qua, Seoul Center đã là địa chỉ làm đẹp tin cậy cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, nơi đây còn được biết đến là những địa điểm có đa dạng công nghệ mới mức giá cực kỳ phải chăng.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn đã biết được tiêm filler cằm bao nhiêu cc là đẹp và đủ. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp về chủ đề này thì hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

Xem thêm bài viết:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan