Tiêm filler môi giá bao nhiêu tiền? Những yếu tố tác động đến giá thực hiện


Bạn đang thắc mắc rằng tiêm filler môi giá bao nhiêu? Tham khảo bài viết này của Blog Phẫu Thuật Khuôn Mặt để biết bảng giá tiêm filler môi mới nhất năm 2022 trên thị trường hiện nay nhé!

Tiêm filler môi giá bao nhiêu tiền?

Giá tiền của tiêm filler môi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên khó để mà đưa ra một con số chính xác. Thậm chí ở mỗi trung tâm thẩm mỹ khác nhau thì mức giá cũng đã có sự chênh lệch lớn rồi.

Tuy nhiên, nhìn chung thì giá thị trường tiêm filler môi hiện nay sẽ dao động từ 10 triệu VND cho đến 15 triệu VND cho một ca bơm.

Đây không phải là con số quá cao so với thu nhập tại Việt Nam. Với những người thu nhập không cao thì cũng chỉ cần tiết kiệm vài tháng là cũng đủ chi phí để thực hiện rồi.

Dù vậy, vẫn có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thấp hơn mức giá trên nhưng chúng tôi không khuyến khích bạn đến các cơ sở thẩm mỹ này. Dù rằng đây là phương pháp làm đẹp an toàn nhưng nếu được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề kém cũng như chất filler dởm thì bạn sẽ gặp nhiều rủi ro sức khoẻ.

Do đó, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sau khi làm đẹp như mong muốn thì bạn nên tới những địa chỉ làm đẹp uy tín, nhiều khách hàng tin tưởng và được đánh giá cao để thực hiện.

Tiêm filler môi 1cc giá bao nhiêu tiền?

Hiển nhiên là mỗi người sẽ có lượng filler cần tiêm khác nhau do vấn đề gặp phải khác nhau. Con số cụ thể sẽ được tư vấn bởi bác sĩ.

Tuy nhiên, lượng cc mà bạn được tiêm sẽ ảnh hưởng đến số tiền mà bạn cần chi trả.

Tiêm filler môi giá bao nhiêu tùy thuộc vào lượng filler được tiêm
Tiêm filler môi giá bao nhiêu tùy thuộc vào lượng filler được tiêm

Cụ thể, theo tham khảo bảng giá tiêm filler môi từ Viện thẩm mỹ Seoul Center thì 1cc filler có giá 3.000.000 đồng. Lưu ý rằng giá sẽ có sự dao động thay đổi chứ không cố định, do đó khi bạn đến cơ sở làm đẹp để được tư vấn thì có thể đã là con số khác rồi.

Tuy nhiên, ở khung giá chung của thị trường thì nó sẽ nằm ở khoảng 3 triệu VND đến 5 triệu VND. Tuỳ vào loại filler mà bạn lựa chọn sử dụng mà con số này sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Juvederm: 4.00.000 VNĐ.
  • Restylane: 3.000.000 VNĐ.
  • Bellafill: 5.000.000 VNĐ.

Tất nhiên là những con số này chỉ là giá chất filler trên 1 cc chứ không bao gồm chi phí thực hiện và những thứ khác.

Thông thường một ca tiêm filler môi ở Việt Nam giá thị trường dao động từ 7 triệu đến 15 triệu VND tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc bạn lựa chọn chất filler nào cũng như lượng cc bao nhiêu sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể nên cứ ra trung tâm làm đẹp uy tín để tham khảo nhé!

Yếu tố tác động nào đến giá tiêm filler môi?

Tiêm filler môi giá bao nhiêu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố và đây là các điểm chính:

Lượng filler được sử dụng

Như phần trên có đề cập đến thì chi phí tiêm filler sẽ phụ thuộc vào lượng cc filler được tiêm vào môi. Tùy dáng môi cụ thể mà bác sĩ sẽ cân nhắc nên đưa bao nhiêu cc filler vào môi để có được dáng môi hài hòa, đẹp nhất.

Có người chỉ cần 1cc là đủ, nhưng có người cần tới 2cc-3cc… Môi cần nhiều lượng cc thì tất nhiên chi phí sẽ cao hơn người sử dụng lượng cc ít.

Lượng cc được tiêm quyết định chi phí tiêm filler môi
Lượng cc được tiêm quyết định chi phí tiêm filler môi

Trung tâm thẩm mỹ

Mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có mức chi phí tiêm filler môi không giống nhau. Điều này còn tùy thuộc vào loại filler mà họ sử dụng của thương hiệu nào, bác sĩ thực hiện có tên tuổi không…

Những nơi uy tín thường sẽ có mức chi phí hợp lý và tương xứng chất lượng. Bạn cần chú ý tránh những cơ sở thẩm mỹ quảng cáo tiêm filler môi giá rẻ bởi nó thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cao.

Chương trình ưu đãi

Tùy từng thời điểm mà các trung tâm thẩm mỹ sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tiêm filler môi giá tốt khi thực hiện tại những thời điểm ưu đãi này.

Tiêm filler môi mang lại kết quả gì?

Nếu bạn mới chỉ tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này thì đây là một số thông tin thêm dành cho bạn.

Filler là một chất làm đầy có khả năng lấp đầy và tăng thể tích mô mềm. Vậy nên tiêm filler môi chính là cách tạo hình cho môi không cần phẫu thuật không xâm lấn và mang đến hiệu quả nhanh chóng.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm tạo hình môi mỏng hay dày theo tỷ lệ thích hợp tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Tiêm filler môi chính là cách tạo hình cho môi không cần phẫu thuật
Tiêm filler môi chính là cách tạo hình cho môi không cần phẫu thuật

Có 3 dáng môi tiêm filler được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay đó chính là:

✅ Tiêm filler tạo hình môi trái tim

Với dáng môi này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy nhân trung của khách hàng làm chuẩn. Sau đó cân chỉnh phần giữa viền dưới môi và hai bên khóe môi để tạo thành hình trái tim hoàn hảo.

✅ Tiêm filler làm dày môi

Đây là kiểu tiêm filler môi xu hướng hiện nay. Bởi cách này sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng sở hữu một đôi môi quyến rũ và căng mọng nhất. Kỹ thuật này cũng giúp đôi môi được cân chỉnh và tạo hình viền môi một cách hiệu quả nhất.

✅ Tiêm filler tạo khoé môi cười

Với kiểu tiêm môi này, gương mặt bạn sẽ trở nên thu hút, rạng rỡ và tươi sáng hơn. Khi áp dụng kỹ thuật tiêm môi này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiêm filler theo hình rẻ quạt ở hai bên khóe môi để cơ miệng được kéo dãn ra. Đây là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm về nụ cười u buồn của khách hàng.

Có nên tiêm filler môi không?

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên tiêm filler môi không thì hẳn là đang có yếu tố nào đó khiến bạn chần chừ trong việc ra quyết định. Đó có thể là do bạn không rõ về phương pháp làm đẹp này, hoặc cũng có thể là do bạn sợ tiêm filler bởi nó có thể ẩn chứa rủi ro nào đó cho sức khoẻ.

Nếu bạn đang lo lắng về giá thì bạn hoàn toàn không cần phải suy nghĩ nhiều bởi chi phí nó không cao so với thu nhập trung bình tại Việt Nam.

Phẫu Thuật Khuôn Mặt hy vọng, với các thông tin trên đã giúp bạn biết tiêm filler môi giá bao nhiêu tiền cũng như các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn phải bỏ ra. Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến phương pháp làm đẹp này thì hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan