Phân tích tướng mặt phụ nữ gian xảo có số phận như thế nào?


Tướng mặt phụ nữ gian xảo là những người có tính cách mưu mô, dối trá và độc đoán. Những người này có nhan sắc không được đẹp, tạo ra ác cảm với người khác cũng như có một số phận khó khăn, sóng gió. Cùng tìm hiểu chi tiết về tính cách, số phận của tướng mặt này qua bài viết dưới đây.

Tướng mặt gian xảo là một tướng mặt xấu cả người xấu cả nết
Tướng mặt gian xảo là một tướng mặt xấu cả người xấu cả nết

Tướng mặt phụ nữ gian xảo là gì và nhận biết như thế nào

Tướng mặt phụ nữ xảo quyệt là những người có tính cách gian dối, hay vòng vo và luôn làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân. Ngoài việc nhận ra tính cách vô cùng xấu này của họ thông qua hành động, cử chỉ, bạn cũng có thể nhận biết được những người này thông qua các đặc điểm trên gương mặt như sau:

Lông mày mờ, hơi đứt đoạn và cong

Những người phụ nữ có khung lông mày hẹp, sợi mảnh, mọc lộn xộn thường rất tinh ranh và luôn có suy nghĩ phải vượt lên người khác bằng cách hãm hại hay nói xấu để hạ bệ họ.

Khuôn miệng nhỏ và môi mỏng

Những người phụ nữ có môi mỏng, hơi méo, sắc môi hơi nhợt nhạt tâm tình thường bất ổn. Họ cố chấp và ấu trĩ, thường hay để bụng chuyện vụn vặt, thù dai và tìm cách để trả thù người khác. Họ có lối suy nghĩ bảo thủ, không chịu lắng nghe cập nhật cái mới.

Xương gò má và xương cằm cao, lộ rõ

Người xưa chọn vợ sợ nhất là tướng mặt phụ nữ tiểu nhân, mưu mô, gian xảo. Đặc điểm dễ nhận biết nhất là người có phần xương gò má cao, phần cằm nhọn lộ rõ xương và đường nét trên khuôn mặt góc cạnh. là những người phụ nữ có tham vọng lớn, xảo quyệt, sống không từ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.

Mắt 1 mí, mắt nhỏ là đặc điểm nổi bật nhất của tướng mặt phụ nữ xảo quyệt
Mắt 1 mí, mắt nhỏ là đặc điểm nổi bật nhất của tướng mặt phụ nữ xảo quyệt

1 số đặc điểm khác:

  • Răng mọc không đều, khấp khểnh
  • Mắt 1 mí, mắt to mắt nhỏ và hẹp với phần đuôi mắt uốn dài
  • Sống mũi cao nhưng phần đầu mũi hơi quặp vào trong như mũi diều hâu

Với những đặc điểm trên, có thể nói xét về mặt thẩm mỹ thì tướng mặt phụ nữ gian xảo, tiểu nhân khá xấu, không được đánh giá cao. Cộng với tính cách xảo trá của mình, họ thường có một cuộc đời cô độc, không có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

Ý nghĩa của tướng mặt phụ nữ gian xảo trong phong thủy

Như đã đề cập ở trên, những người phụ nữ có tướng mặt gian xảo đều có một cuộc đời, số phận rất lận đận, khó khăn. Mặc dù bản chất họ là những người rất nhanh nhẹn, có đầu óc và toan tính, nhưng do họ suy nghĩ quá nhiều, ích kỷ, hay xét nét người khác nên không nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Họ rất hay bắt lỗi người khác dù là những lỗi nhỏ nhất. Điều này khiến cho rất nhiều người trở nên khó chịu, ghét họ, dần dần sẽ không còn ai để ý tới họ nữa. Vì tính cách gian xảo của mình nên công việc của họ cũng không được ổn định, nay đây mai đó.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, họ luôn tìm những chiêu trò để lừa dối người khác, vì thế mà đường tình duyên của họ cũng rất lận đận. Họ thường lập gia đình rất muộn và cuộc sống hôn nhân cũng gặp nhiều sóng gió, vợ chồng không được hòa thuận.

Tướng mặt phụ nữ gian xảo có một cuộc đời gặp nhiều khó khăn, sóng gió
Tướng mặt phụ nữ gian xảo có một cuộc đời gặp nhiều khó khăn, sóng gió

Phụ nữ mặt gian xảo là tốt hay xấu?

Có thể thấy, tướng mặt phụ nữ gian xảo là rất xấu, không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà còn xấu trong cả phong thủy. Tướng mặt này khiến người khác có ác cảm với họ, từ đó các mối quan hệ trong công việc, cuộc sống cũng trở nên ít đi, dần dần sẽ không có ai giúp đỡ họ nữa.

Thực tế, những người phụ nữ có tướng mặt này cũng nhận thức được điều này nên nhiều người đã tìm tới các phương pháp thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt để cải thiện nhược điểm mắt 1 mí, mắt to mắt nhỏ của mình. Ngoài ra, nhiều người cũng có mong muốn rằng sau khi thay đổi gương mặt thì vận mệnh cũng thay đổi theo, mang lại những điều tốt đẹp, may mắn hơn trong tương lai.

Cách thay đổi gương mặt cho phụ nữ gian xảo

Nhược điểm nổi bật nhất của tướng mặt phụ nữ gian xảo đó là đôi mắt 1 mí, mắt to mắt nhỏ, khiến gương mặt trở nên kém sắc, không hài hòa. Để loại bỏ nhược điểm này một cách nhanh và an toàn, bạn có thể áp dụng ngay 2 cách sở hữu đôi mắt 2 mí sau:

Phương pháp thẩm mỹ mắt bấm mí

Đây là một kỹ thuật đơn giản, không cần sử dụng tới dao kéo và không cần thực hiện phẫu thuật, tiểu phẫu nên sẽ không gây ra bất kỳ đau đớn, khó chịu hay các ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thị lực của bạn.

Phương pháp thẩm mỹ mắt cắt mí

Cắt mí sẽ phức tạp hơn so với bấm mí và đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải rất tốt thì độ chính xác mới cao. Tuy nhiên thì đây vẫn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, vì thế quá trình diễn ra cũng sẽ chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về tính cách, số phận của tướng mặt phụ nữ gian xảo cũng như các cách để khắc phục đi khuyết điểm mắt 1 mí của tướng mặt này một cách an toàn, hiệu quả nhất. Phẫu Thuật Khuôn Mặt Chúc bạn sẽ sớm hoàn thiện được nhan sắc và thay đổi được vận mệnh của mình.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan