Các tướng mặt phụ nữ đào hoa, đa tình và đặc điểm đặc trưng


Ông bà ta xưa có câu tướng mặt là tướng người. Mỗi đặc điểm trên khuôn mặt đều khắc học một phần số, vận mệnh của con người. Vậy liệu tướng mặt phụ nữ đào hoa là như thế nào? Theo dõi chi tiết trong bài viết bên dưới đây bạn nhé.

Tướng mắt phụ nữ đào hoa, nhiều đàn ông theo đuổi
Tướng mắt phụ nữ đào hoa, nhiều đàn ông theo đuổi

Phụ nữ đào hoa là thế nào?

Phụ nữ đào hoa xuất hiện nhiều trong những tích truyện, tiểu thuyết lẫn cả trên phim truyền hình. Hai chữ đào hoa không chỉ những người có tính cách xấu càng không phải hàm ý chỉ đích những người phụ nữ gian dối, không chung thủy với bạn tình hay không an phận trong hôn nhân như nhiều lời chê bai, đồn đoán.

Thực tế, đào hoa ý chỉ những người phụ nữ xinh đẹp có khả năng thu hút được nhiều người khác giới. Ngay cả khi có đã có tình yêu hay đã yên bề gia thất sức hấp dẫn của họ vẫn không hề giảm đi, ngược lại còn khiến người khác say mê muốn sở hữu.

Phụ nữ đào hoa thường là những người rất duyên dáng và xinh đẹp
Phụ nữ đào hoa thường là những người rất duyên dáng và xinh đẹp

Phụ nữ đào hoa thường là những người rất duyên dáng và xinh đẹp, họ sở hữu một vẻ ngoài nhẹ nhàng, đằm thắm, thướt tha khiến người đàn ông chỉ muốn bảo vệ. Thêm vào đó, họ cũng là người khéo ăn nói, quảng giao, tinh tế trong hành động lẫn suy nghĩ nên nam nhân nào cũng muốn có được.

Phụ nữ đào hoa có tướng mặt ra sao?

Tướng mặt phụ nữ đào hoa được người xưa miêu tả rõ ràng trong sách nhân tướng học. Theo thời gian, những đặc điểm này dẫn có sự thay đổi và thêm bớt đi nhiều chút, nhưng tựu chung vẫn có những nét điển hình dưới đây:

Mắt long lanh như ánh nước

Ánh mắt của tướng phụ nữ đào hoa là vũ khí lợi hại nhất để thu hút người khác giới. Ngay cả khi không nhằm chủ đích theo đuổi hay chinh phục người khác ánh mắt vẫn long lanh, tươi sáng và hơi ngân ngấn nước. Vẻ đẹp trong đôi mắt họ tựa như mặt hồ lúc chiều vào thu, có chút quyến luyến lại có chút man mác buồn.

Ánh mắt của tướng phụ nữ đào hoa là vũ khí lợi hại nhất
Ánh mắt của tướng phụ nữ đào hoa là vũ khí lợi hại nhất

Những người con gái có đôi mắt này thường là kiểu phụ nữ sống theo cảm xúc. Họ có tôn chỉ riêng về tình yêu và hôn nhân. Họ cũng là người xem trọng những mối quan hệ, sống hết mình vì người khác. Họ dễ dàng bày tỏ cảm xúc, dễ bị đắm chìm trong tình yêu và biết cách để khiến đối phương phải rung động.

Lông mày lá liễu đẹp

Nhắc đến lông mày lá liễu bạn có nhớ đến nàng Kiều của thi sĩ Nguyễn Du. Đặc điểm của dáng mày này là khung chân mày nhỏ, sợi mảnh đan nhau như hình vòng cung và có độ rủ nhẹ như cành lá liễu. Người con gái sở hữu dáng mày này thường có vẻ ngoại nhẹ nhàng, thướt tha, đường nét trên khuôn mặt hài hòa, tạo ra ánh nhìn thân thiện gần gũi.

Người con gái sở hữu dáng mày lá liễu thường có vẻ ngoại nhẹ nhàng
Người con gái sở hữu dáng mày lá liễu thường có vẻ ngoại nhẹ nhàng

Hầu hết trong số họ đều là người có nhan sắc nổi bật nên rất dễ thu hút được nam nhân. Cộng thêm cách đối nhân xử thế mềm mỏng, ôn hòa và khôn khéo cũng khiến đàn ông vừa tôn trọng vừa muốn chinh phục.

Mũi cao, thẳng đẹp

Chung quy tướng mắt phụ nữ đào hoa đều có những ưu điểm nổi bật. Thường có có sống mũi cao, thẳng và đầu mũi khá thon gọn. Khi sắp xếp trên khuôn mặt tạo ra một tỷ lệ cân đối với những đường nét hài hòa.

Một chiếc mũi cao, thanh thoát khiến người khác khi nhìn vào cảm thấy như bừng sáng và có cảm tình hơn. Đây cũng là đặc điểm của những cô gái ngay thẳng, lạc quan yêu đời và luôn biết cách làm vui lòng người khác. Họ được nhiều người đàn ông yêu mến bởi cả vẻ ngoài ưa nhìn lẫn phần nội tâm trong sạch, tốt bụng và đáng quý.

Một chiếc mũi cao, thanh thoát dễ dàng thu hút người khác
Một chiếc mũi cao, thanh thoát dễ dàng thu hút người khác

Má lúm đồng tiền thu hút

Má lúm đồng tiền xưa nay đều là đặc điểm của tướng mặt phụ nữ đào hoa. Khi cười sẽ có một phần trũng nhẹ giữa hai má khiến cho khuôn mặt bừng sáng vẻ rạng ngời pha một chút tinh nghịch đáng yêu.

Đặc điểm này đại biểu cho những cô gái thông minh, khéo léo và trí tuệ. Họ luôn xuất hiện với dáng vẻ đoan trang, yêu kiều và quyến rũ khiến mọi nam nhân đều bị thu hút và chìm đắm trong vẻ đẹp của họ. Không những thế, phụ nữ có má lúm đồng tiền thường là kiểu người tốt bụng, biết quan tâm, lắng nghe và chia sẻ nên được nhiều người đàn ông yêu quý và tin tưởng.

Má lúm đồng tiền đại biểu cho những cô gái thông minh, khéo léo và trí tuệ
Má lúm đồng tiền đại biểu cho những cô gái thông minh, khéo léo và trí tuệ

Phụ nữ đào hoa có phần nhân trung sâu và dài

Phụ nữ đào hoa thường có phần nhân trung dài. Là điểm nối giữa hai lỗ mũi xuống đến miệng, phần này càng rõ và dâu thì chứng tỏ người phụ nữ ấy nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của mọi người.

Họ là kiểu người tốt bụng, nhân hậu và có tinh thần lạc quan rất cao. Họ cũng là những mỹ nhân vừa yêu kiểu, đoan trang lại vừa lương thiện, hiền hòa. Họ biết cách cân bằng giữa tình cảm và lý trí nên dẫu được rất nhiều người theo đuổi họ vẫn một lòng chung thủy. Trong tình yêu và những mối quan đề đời sống của mình họ luôn nỗ lực hết mình để lắng nghe và sẻ chia, là chỗ dựa đáng tin cậy của nhiều người.

Tướng mặt phụ nữ đào hoa thường có phần nhân trung dài
Tướng mặt phụ nữ đào hoa thường có phần nhân trung dài

Miệng phụ nữ đào hoa – Môi đỏ quyến rũ, răng trắng đẹp

Đôi môi hồng chúm chím, hàm răng trắng thẳng đều chính xác là đặc điểm của tướng mặt phụ nữ đào hoa. Sức hút của họ nằm ở nụ cười và cách ăn nói, luôn khiến người đối diện phải theo dõi, chăm chú quan sát không thể rời mắt.

Đặc điểm nổi bật của họ là giọng nói nhẹ nhàng, thanh âm nghe như rót mật vào tai. Trong mọi tình huống, họ luôn là những cô gái điềm tĩnh, biết suy nghĩ thấu đáo nên rất đáng để chia sẻ và hỏi thăm ý kiến. Hơn thế, họ còn là kiểu người nổi bật với những kỹ năng thương con chiều chồng, là hình mẫu của phụ nữ gia đình mà ai cũng muốn có.

Đôi môi hồng chúm chím, hàm răng trắng thẳng thu hút được nhiều người
Đôi môi hồng chúm chím, hàm răng trắng thẳng thu hút được nhiều người

Da trắng hồng

Làn da trắng hồng là đặc điểm nổi bật của tướng mặt phụ nữ đào hoa. Những cô gái này luôn có một sức hút rất riêng và khiến người khác không thể rời mắt. Họ là kiểu người đa tình, sống dựa vào cảm xúc và rất dễ rung động trước người khác. Họ thu hút nam nhân bằng vẻ ngoài nhẹ nhàng, thướt tha có một chút mỏng manh yếu đuối.

Làn da trắng hồng là đặc điểm nổi bật của tướng mặt phụ nữ đào hoa
Làn da trắng hồng là đặc điểm nổi bật của tướng mặt phụ nữ đào hoa

Có cằm chẻ thu hút người khác

Phụ nữ có cằm chẻ thường là những cô gái yêu thích sự lãng mạn và những người đàn ông tinh tế. Họ có nhiều tài lẽ, biết ngâm thơ, làm nhạc, họa tranh, đánh đàn nên tạo ra một hình ảnh đầy lôi cuốn và khiến người khác không ngớt lời ngưỡng mộ.

Họ cũng là người yêu đường rất nhiều, kinh nghiệm tình trường phong phú nên biết cách khiến đàn ông bị hấp dẫn bởi mình. Họ biết cách để làm cho mối quan hệ của hai người thêm phong phú và có nhiều điều thú vị. Yêu đương với một cô gái có cằm chẻ không bao giờ lo sợ nhàm chán và mất sự lôi cuốn.

Phụ nữ có cằm chẻ thường là những cô gái yêu thích sự lãng mạn
Phụ nữ có cằm chẻ thường là những cô gái yêu thích sự lãng mạn

Dái tai to và dày

Trong phong thủy có nói những cô gái dái to và dày thường có phúc phần thịnh vượng. Họ sinh ra trong giàu sang, phú quý và hạnh phúc, được dự đoán tương lai bằng phẳng và có nhiều điều mới mẻ.

Chính vì thế, họ phóng khoáng và tự do trong mọi chuyện kể cả tình cảm. Họ thú vị và luôn biết cách để làm mới mình. Chính vì thế đàn ông luôn muốn chinh phục và dường như không thể thoát ra được khỏi sự lôi cuốn của họ.

Những cô gái dái to và dày thường có phúc phần thịnh vượng
Những cô gái dái to và dày thường có phúc phần thịnh vượng

Với những chia sẻ của Phẫu Thuật Khuôn Mặt trong bài viết hôm nay bạn đã hiểu rõ hơn về đặc điểm của tướng mặt phụ nữ đào hoa được nhiều người đàn ông theo đuổi. Không thể phủ nhận người có những yếu tố này cũng kéo theo những rắc rối đến đời sống tình cảm, khiến cho bạn đời nghi ngờ. Vì thế bạn cần cố gắng tạo niềm tin và phát huy tính cách tốt để giữ mối quan hệ êm ấm nhé.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan