Tướng mặt đàn ông ác tâm độc đoán chị em nên biết để cẩn thận


Chọn được một người chồng tốt, chị em sẽ có được cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Ngược lại, nếu chẳng may quen biết và lấy phải người gia trưởng, vũ phu thì hạnh phúc gia đình khó bền vững. Nội dung bài viết dưới đây sẽ bật mí các dấu hiệu về tướng mặt đàn ông ác tâm độc đoán để chị em tránh xa.

Miệng quai xách, mi dưới bọng to,... là tướng mặt đàn ông ác tâm độc đoán
Miệng quai xách, mi dưới bọng to,… là tướng mặt đàn ông ác tâm độc đoán

Đàn ông ác tâm độc đoán có tính cách như thế nào?

Người đàn ông ác tâm độc đoán thường có tính cách khó gần, nóng nảy, khiến những người xung quanh chán ghét, mệt mỏi. Cụ thể như sau:

 • Ghen tuông mù quáng: Người đàn ông độc đoán thường có thói quen ghen tuông vô cớ, mù quáng. Chỉ cần người bạn đời, người yêu của anh ta buông lời bông đùa, nói chuyện với người khác giới, anh ta sẽ lập tức cho rằng cô ấy lẳng lơ, không chung thủy.
 • Ích kỷ: Những người đàn ông không tốt thường có tính cách ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân. Trong cuộc sống hàng ngày, họ luôn quyết định ăn những món họ thích mà không để ý đến cảm nhận người khác. Trong công việc, họ luôn ghen ghét những người làm tốt hơn mình và không bao giờ giúp đỡ đồng nghiệp.
Những người đàn ông không tốt thường có tính cách ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân
Những người đàn ông không tốt thường có tính cách ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân
 • Gia trưởng: Để có cuộc hôn nhân êm ấm, chị em nên tránh xa mẫu người đàn ông gia trưởng, ác tâm. Trong mọi tình huống xảy ra hàng ngày, họ luôn cho là họ đúng, thậm chí họ sẽ buông ra những lời nói vô tình khiến bạn tổn thương sâu sắc, nặng lòng.
 • Bạo lực: Đàn ông ác tâm thường có xu hướng bạo lực, dễ nóng giận, vũ phu, đánh đập vợ, người yêu mỗi khi anh ta không giữ được bình tĩnh. Ngoài ra, những người này cũng thường có biểu hiện xấu như ném đồ vật trong nhà, đấm tay vào tường khi nổi giận.
Đàn ông ác tâm thường có xu hướng bạo lực, dễ nóng giận, vũ phu
Đàn ông ác tâm thường có xu hướng bạo lực, dễ nóng giận, vũ phu
 • Độc đoán: Những người đàn ông có tướng mặt ác tâm thường là người có tính cách độc đoán. Họ sẽ luôn là người quyết định mọi vấn đề như ăn gì, mặc gì, đi đâu,…. trong cả công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Những người đàn ông này thường không coi trọng ý kiến của người xung quanh mà tự mình quyết định tất cả mọi việc.
 • Nghi ngờ: Trong cuộc sống, người đàn ông luôn luôn nghi ngờ, không tin tưởng người khác sẽ khiến đời sống hôn nhân không hạnh phúc, thậm chí dễ đổ vỡ. Đây cũng là tính cách “xấu” mà bạn nữ nên lưu ý khi chọn người đàn ông của đời mình.
 • Luôn đổ lỗi: Người đàn ông không dám chịu trách nhiệm về việc mình làm mà luôn luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh, người khác là mẫu người sẽ khiến bạn mệt mỏi. Đây cũng là tính cách thường gặp của người đàn ông độc đoán, ác tâm.
Đàn ông độc đoán không dám chịu trách nhiệm về việc mình làm, luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh
Đàn ông độc đoán không dám chịu trách nhiệm về việc mình làm, luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh

Đàn ông ác tâm, độc đoán thường không gây được cảm tình với những người xung quanh, kể cả người thân cận nhất với họ. Bạn hãy để ý đến tính cách, hành nhân xử thế hàng ngày của những người này để có được lựa chọn chính xác về người bạn đời của mình nhé!

Đặc điểm tướng mặt đàn ông ác tâm độc đoán

Như đã chia sẻ, người đàn ông ác tâm độc đoán thường có tính cách “xấu”, làm mất lòng người khác. Bởi vậy, bạn cần phải nắm rõ những đặc điểm sau đây để tránh xa những người đàn ông này.

Miệng quai xách – Tướng mặt đàn ông ác tâm độc đoán điển hình

Theo quan niệm từ thời ông bà ta ngày xưa, người đàn ông có miệng quai xách được cho là cứng đầu, cứng cổ, khó nói chuyện, không tu tâm dưỡng tính. Bên cạnh đó, những người này đa phần có cách cư xử hỗn hào, khôn lỏi, không tôn trọng những người xung quanh.

Miệng quai xách tức là miệng nhếch lên trên kém thẩm mỹ. Đây là tướng mặt của đại đa số đàn ông độc đoán, tính cách tiểu nhân, thích khua môi múa méo mà lòng chỉ nghĩ xấu và tìm cách hãm hại người khác.

Bởi vậy, những người đàn ông có tướng miệng quai xách thường không được mọi người yêu quý, cuộc sống gia đình trắc trở, nhiều sóng gió, công việc khó thăng tiến, bị đồng nghiệp, bạn bè xa lánh.

Những người đàn ông có tướng miệng quai xách thường không được mọi người yêu quý
Những người đàn ông có tướng miệng quai xách thường không được mọi người yêu quý

Đàn ông có đặc điểm râu rồng hai bên mép miệng

Theo người xưa, đặc điểm râu rồng hai bên mép ở người đàn ông xuất hiện khá muộn, thường gặp ở người ngoài 40. Râu rồng thể hiện sự trắc trở, gian truân, khó khăn mà người này đã trải qua suốt nửa đời người.

Những người sở hữu đặc điểm râu rồng hai bên mép thường là người có tính cách độc đoán, nóng nảy, không giữ được bình tĩnh và mất lòng mọi người xung quanh, cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Những người có tướng râu rồng ở hai mép cũng bị đánh giá là có bụng dạ thâm hiểm, thích ganh ghét, hơn thua với người khác. Họ luôn mong muốn có cuộc sống giàu sang, không lo nghĩ về tiền bạc nên sẵn sàng bày ra những mưu kế để hạ bệ người khác.

Những người sở hữu đặc điểm râu rồng hai bên mép thường là người có tính cách độc đoán, nóng nảy
Những người sở hữu đặc điểm râu rồng hai bên mép thường là người có tính cách độc đoán, nóng nảy

Người đàn ông độc đoán thường có mi dưới đen, bọng to

Mi đen, bọng to là những đặc điểm nổi bật, điển hình khi nói về tướng mặt đàn ông ác tâm độc đoán. Mi mắt được xem là nơi hội tụ phúc khí, tuy nhiên khi nơi này có nhiều bọng to, đen thì chứng tỏ đây là điều không tốt, kém may mắn.

Người đàn ông mi đen, bọng mắt to thường gặp phải những vấn đề về sinh lý, suy nhược cơ thể, khó có con. Họ cũng bị đánh giá là tuýp người cổ hủ, nóng nảy, độc đoán, dễ gây mất hòa khí trong gia đình.

Người đàn ông mi đen, bọng mắt to là tuýp người cổ hủ, nóng nảy, độc đoán, dễ gây mất hòa khí trong gia đình
Người đàn ông mi đen, bọng mắt to là tuýp người cổ hủ, nóng nảy, độc đoán, dễ gây mất hòa khí trong gia đình

Tai gió – Đặc điểm dễ thấy của người đàn ông độc đoán

Tai gió tức là tai cụp và lộ vành tai ra ngoài. Đây là đặc điểm của người đàn ông lười biếng, chỉ biết hưởng thụ và không quan tâm đến những người xung quanh.

Họ cũng là người tham lam, độc đoán, cá tính, không chiếm được tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp và những người thân trong gia đình. Vì vậy, nếu thấy người đàn ông sở hữu đặc điểm tai gió thì bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng trước khi làm quen.

Tai gió là đặc điểm của người đàn ông lười biếng, chỉ biết hưởng thụ, độc đoán, nóng nảy
Tai gió là đặc điểm của người đàn ông lười biếng, chỉ biết hưởng thụ, độc đoán, nóng nảy

Tướng mặt đàn ông ác tâm độc đoán có thể được hình thành bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm gen di truyền, môi trường sống và kinh nghiệm cuộc sống. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác về một người, bạn nên dành thời gian tiếp xúc, tìm hiểu họ.

Tóm lại, đàn ông ác tâm độc đoán là người có tính cách nóng nảy, ích kỷ và không được lòng người khác. Bạn nên chú ý những đặc điểm như miệng quai xách, mi bọng to, tai gió,… để nhận biết và cẩn trọng hơn với những người đàn ông này.

Đàn ông ác tâm độc đoán là người có tính cách nóng nảy, ích kỷ
Đàn ông ác tâm độc đoán là người có tính cách nóng nảy, ích kỷ

Qua nội dung bài viết trên, chúng tôi đã bật mí cho bạn đọc các dấu hiệu điển hình về tướng mặt đàn ông ác tâm độc đoán. Hy vọng rằng, qua những thông tin hữu ích này, bạn sẽ dễ dàng phân biệt được người đàn ông “tiểu nhân” và người hiền lành, phúc hậu, từ đó tìm được người bạn, người chồng phù hợp, có cuộc sống gia đình viên mãn hơn.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan