Tướng mặt đàn ông đào hoa và cách nhận biết đúng nhất


Tướng mặt đàn ông đào hoa sẽ có những biểu hiện cụ thể như thế nào? Hiện nay có rất nhiều đặc điểm cấu thành nên người đàn ông đào hoa. Và để hiểu cụ thể hơn những đặc điểm, chúng ta cần tham khảo những thông tin quan trọng từ bài viết!

Tướng mặt đàn ông đào hoa có nhiều đặc điểm khác nhau
Tướng mặt đàn ông đào hoa có nhiều đặc điểm khác nhau

Đào hoa là gì?

Nhiều người vẫn hay băn khoăn không biết đào hoa là gì. Hiểu một cách đơn giản thì đào hoa chính là những người nhận được nhiều tình cảm của nhiều người khác giới. Và đa phần những ai thuộc dạng đào hoa sẽ không có sự chung thủy, tính cách hay gieo thương nhớ cho những người khác.

Đặc điểm chung của người đào hoa chính là hay cuốn hút và đặc biệt trước đám đông. Hơn hết họ thường sẽ có đặc điểm chung về ngoại hình ưu túi và sáng, có nhiều tài lẻ và nổi bật hơn hẳn so với những bạn bè cùng trang lứa. Hơn hết, người tài hoa cũng sẽ có khả năng giao tiếp tốt, luôn làm chủ các cuộc chơi, khéo léo trước đám đông cũng như có thiện cảm đối với người đối diện.

Tuy nhiên một số trường hợp những người đào hoa mặc dù không có tài lẻ, không quá đẹp vẫn có sức hút và được nhiều người quan tâm. Đây là những đặc điểm của đào hoa.

Tướng đàn ông đào hoa như thế nào?

Thông thường những người đàn ông đào hoa sẽ có những đặc điểm khác biệt. Và thường sẽ được nhận biết qua những đặc điểm cụ thể như:

Người đàn ông đào hoa là kiểu người có vẻ ngoài phong độ, thích lấy lòng những cô gái dù đã có người yêu hoặc đã lập gia đình. Kiểu đàn ông này thường thích thể hiện mình là một người ga lăng, phong độ nhưng thực chất bên trong chỉ muốn vui chơi nhất thời. Đây cũng là kiểu người mà mọi cô gái đều e ngại, không muốn tiếp xúc và không có được mối quan hệ lâu dài.

Hơn hết, những người đàn ông đào hoa thường có tài chính vững vàng, nói đạo lý và cũng cuốn hút bởi những cách ga lăng thường ngày. Đặc điểm của những người đào hoa là có tài lẻ và vận dụng tốt khả năng đó để thu hút đối với những người khác giới.

Có nhiều dấu hiệu để nhận biết đàn ông đào hoa
Có nhiều dấu hiệu để nhận biết đàn ông đào hoa

 Cách nhận biết tướng mặt đàn ông đào hoa

 Theo quan niệm dân gian, những đặc điểm trên gương mặt có thể biểu lộ được bản chất thực sự bên trong của người sở hữu nó. Vậy tướng mặt nào là tướng mặt nhận biết đấy là người đàn ông đào hoa?

Liếc mắt đưa tình

Thông thường dễ dàng nhận biết tướng mặt đàn ông đào hoa cụ thể như có đôi mắt ướt, dưới phần mắt có nốt ruồi. Hơn nữa mắt của những người này thường có bọng mắt, nếp hướng ra bên ngoài và thấy rõ nét nhất khi cười.

Và đặc điểm dễ nhận thấy nhất là những đôi mắt này cực kỳ đẹp và cuốn hút. Họ thường dùng để liếc mắt đưa tình, biểu hiện cười cợt và không có sự chung thủy trong tình yêu, hôn nhân.

Đàn ông đào hoa thường liếc mắt đưa tình
Đàn ông đào hoa thường liếc mắt đưa tình

Lông mày lộn xộn

Đặc điểm nhận biết tướng người đàn ông đào hoa thường thấy chính là cấu trúc mày rậm và mọc lộnk xộn, không ngay ngắn. Những tướng mày như nhảy múa, sợi lông mày mảnh và nhỏ với phần nửa sau chúc xuống.

Thường nhân tướng học cho rằng những người đàn ông có tướng mày như vậy sẽ thu hút phần đông nữ giới và không mấy thật lòng, không chung thủy khi yêu và thậm chí đã cưới nhau.

Chóp mũi to và dày

Trong những tướng mặt đàn ông đào hoa, biểu hiện rõ nét nhất đó chính là chóp mũi dày hơn bình thường. Mặc dù những người này giàu, tháo vá cũng như có tiền tài và danh vọng lớn. Thế nhưng đây cũng là nét mặt thể hiện sự đào hoa và không chung thủy.

Đặc điểm của những người đàn ông đào hoa sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người khác giới. Mặc dù không cần chủ động tấn công hay yêu đương nhưng phái nữ cũng quan tâm và bị cuốn hút.

Chóp mũi to và dày thường rất đào hoa
Chóp mũi to và dày thường rất đào hoa

Tóc xoăn bẩm sinh

Nam giới có đặc điểm về tóc xoăn thường sẽ rất hoạt bác, vui vẻ, có nhiều tài lẻ. Đây chính là đặc điểm những người luôn được thu hút và nhận được nhiều quan tâm của người đối diện.

Và trùng hợp tướng người đàn ông đào hoa cũng đa phần có đặc điểm tóc xoăn. Yêu thích nghệ thuật, hướng ngoại, thích mới mẻ và khám phá. Họ thường có tính lãng tử, thích lãng mạn và khả năng ngoại tình cực kỳ cao.

Vì vậy, khi gặp phải người có tướng mặt đàn ông đào hoa như vậy bạn hãy nhanh chóng tránh xa.

Người có tóc xoăn bẩm sinh thường thích những điều mới mẻ
Người có tóc xoăn bẩm sinh thường thích những điều mới mẻ

Lòng trắng mắt có nốt ruồi

 

Người có nốt ruồi trong lòng trắng mắt thường là người có vận đào hoa, đi đến đâu cũng có thể thu hút phái nữ. Không chỉ vậy, họ còn có bản tính trêu hoa ghẹo nguyệt, thích buông lời đường mật dụ dỗ người khác.

Đây đương nhiên không phải là mẫu người đàn ông phù hợp để làm chồng, làm cha. Bởi trăng hoa quen thói, nên dù có gia đình rồi thì vẫn sẽ ngoại tình, tìm thú vui riêng.

Khóe mắt có nhiều nếp nhăn đuôi cá

Thông thường, những nếp nhăn ở khóe mắt thường được ví von là dấu chân chim. Tuy nhiên, tướng mặt đàn ông đào hoa sẽ có nếp nhăn hình như một chiếc đuôi cá. Những người này thường có lối sống buông thả, không muốn lo lắng hay bận tâm gì đến gia đình.

Người xưa cho rằng, đây là dấu hiệu nhận biết một người đàn ông có nhu cầu sinh lí vô cùng cao. Họ sẵn sàng chi tiền của để có được khoái cảm mà họ khao khát, thứ họ hướng tới luôn là những cô gái trẻ đẹp với thân hình cuốn hút. Nếu mong muốn cuộc sống hôn nhân vui vẻ và cam kết lâu dài, bạn nên đề phòng và cẩn thận với những người đàn ông có đặc điểm này.

Người có khóe mắt nhiều vết chân chim không cho bạn hạnh phúc lâu dài
Người có khóe mắt nhiều vết chân chim không cho bạn hạnh phúc lâu dài

Hai bên gian môn thấp, hẹp

Gian môn được cho là vị trí thể hiện của cung hôn nhân, người đàn ông chung thủy chăm lo vợ cô thường sẽ có gian môn rộng. Ngược lại, kiểu đàn ông có gian môn thấp và hẹp sẽ là kiểu người bỏ bê gia đình, không quan tâm vợ con.

Đây là một trong những tướng mặt đàn ông đào hoa, ham mê tửu sắc, thích đắm mình trong dục vọng. Họ sống một cuộc đời không có trách nhiệm, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà quên đi gia đình. Nếu cưới phải người chồng như thế này thì cuộc đời của bạn sẽ dễ rơi vào bế tắc, áp lực. Bạn phải tự thân chăm lo cho gia đình và con cái, từ đó mà hôn nhân nhanh chóng đi đến đổ vỡ.

Có chữ “xuyên” (川)giữa ấn đường

Người có ấn đường hình chữ xuyên được cho là  người không chung thủy, có tính lăng nhăng. Trong chuyện tình yêu, người này thường đứng núi này trông núi nọ, họ luôn muốn tìm kiếm những cô gái mà họ cho là đặc biệt. Vì vậy, họ sẽ không thật lòng với bất kỳ ai và luôn luôn có suy nghĩ muốn thay đổi, muốn ngoại tình.

Đây cũng là một trong những tướng mặt đàn ông đào hoa, lăng nhăng và ham mê sắc đẹp. Những người này thường chỉ xem phụ nữ như những món hàng, đã bóc tem sẽ không còn giá trị. Nếu chọn một người để đi đến hôn nhân, bạn tốt hơn hết hãy mau mau tránh xa những đối tượng này.

Thông thường ấn đường chỉ có một hoặc hai đường thẳng.

Qua bài viết, Phẫu Thuật Khuôn Mặt cũng đã đưa ra những dấu hiệu nhận biết tướng mặt đàn ông đào hoa, trăng bướm. Hy vọng bạn có thể tìm được những thông tin cần thiết và sớm ngày tìm được tình yêu đích thực của đời mình nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan